Mila Clothes lịch sử hình thành

Logo Mila Clothes

Mila Clothes là thương hiệu thời trang mới thành lập chuyên bán các mặt hàng thời trang tối giản với các thiết kế “Đơn giản nhưng không đơn điệu” hướng đển vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, hiện đại và sang trọng đặc biệt là phái nữ. Dự án được thành lập vào ngày 16/9/2023, gồm 7 thành viên sáng lập lên.

Lịch sử hình thành của Mila Clothes

Logo Mila Quần áo
Logo Mila Quần áo

CÔNG TY CỔ PHẦN VỀ THỜI TRANG & MUA SẮM – MILA CLOTHES

Tên thương hiệu: Mila Clothes

Trang web

Fanpage

 Chúng ta đều biết thời trang hiện nay không chỉ là quần áo đơn thuần. Thời trang đã trở thành một cách thể hiện bản thân, bản sắc thông qua trang phục của người mặc và là một phần của cuộc sống. Nó luôn phát triển và không ngừng đổi mới qua từng ngày với nhiều phong cách thời trang khác nhau tạo nên những xu hướng thời trang độc đáo và mới lạ. Vì vậy nắm bắt được nhu cầu và thời cơ nhóm đã tham khảo thông tin và bàn bạc sáng lập nên thương hiệu thời trang với mong muốn phát triển mạnh mẽ hàng đầu về ngành thời trang Việt Nam với phong cách thời trang Minimalism Aesthetic đậm chất “nghệ” trong cá tính gen Z mà nhóm theo đổi.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Mila Clothes

Tầm nhìn sứ mệnh của Mila Clothes

Là thương hiệu thời trang ở Việt Nam, thành lập năm 2023, hoạt động trong lĩnh vực thời trang vốn có sức cạnh tranh cao,  đòi hỏi tính sáng tạo, tính mới một cách gắt gao và là nơi mà giá trị thương hiệu được khẳng định bởi chính sự thành công của khách hàng. Hiểu được những điều này nên từ đầu Mila Clothes đã xác định rõ:

Giá trị &Sứ mệnh

Được tạo nên từ sự khác biệt trong thiết kế trang phục và nguyên liệu riêng có. Đam mê sự hoàn hảo và đặt trong tâm là việc trau chuốt sản phẩm tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Tạo nên trang phục mang phong cách tối giản và bản sắc riêng của thời trang Việt, mang thương hiệu thời trang Việt ra thế giới.

Mục tiêu

Mila Clothes mục tiêu là thương hiệu thời trang tối giản nhưng chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.
Trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam.
Làm thế nào để thực hiện tầm nhìn:
Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu được những thứ họ cần.

Triết lý

Triết lý kinh doanh

Thương hiệu Mila Clothes áp dụng quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt từ ý tưởng đến sản xuất và kinh doanh. Đây chính là sự khác biệt giữa Mila Clothes và thương hiệu khác, chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi là sự kết hợp giữa cách tiếp cận từ trên xuống và từ dưới lên.

Trước hết Mila Clothes thực hiện nghiên cứu chuyên sâu từ trước khi mở rộng thị trường hay đưa ra một dòng sản phẩm, để xác định tiềm năng phát triển cho thương hiệu trên thị trường. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những hướng đi và xây dựng ra những dòng sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất để tung ra thị trường tạo ra sự khác biệt giữa Mila Clothes và thương hiệu khác.

Chúng tôi tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra 1 sản phẩm hay mở rộng thị trường chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường  1 cách cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *