Những cách chọn áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người

áo sơ mi nữ

Những cách chọn áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người

 Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người quả táo

Áo sơ mi nữ là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, để diện áo sơ mi đẹp và tôn dáng, bạn cần biết cách chọn áo phù hợp với dáng người của mình.

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người quả táo

Dáng người quả táo có đặc điểm là phần trên cơ thể to hơn phần dưới, với vòng ngực và vòng eo tương đương nhau. Để che đi khuyết điểm này, bạn nên chọn áo sơ mi có phần cổ chữ V hoặc cổ tròn. Áo sơ mi có thiết kế suông hoặc hơi xòe ở phần dưới sẽ giúp tạo cảm giác cân đối hơn cho cơ thể.

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người quả lê

Dáng người quả lê có đặc điểm là phần hông và đùi to hơn phần trên cơ thể. Để tôn lên phần thân trên, bạn nên chọn áo sơ mi có phần cổ chữ V hoặc cổ khoét sâu. Áo sơ mi có thiết kế ôm sát ở phần eo sẽ giúp tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát là dáng người lý tưởng nhất, với vòng ngực, vòng eo và vòng hông cân đối. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu áo sơ mi nào phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, để tôn dáng hơn, bạn nên chọn áo sơ mi có phần cổ chữ V hoặc cổ khoét sâu.

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người dáng người chữ nhật

Dáng người chữ nhật có đặc điểm là phần vai, eo và hông có cùng kích thước. Để tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn, bạn nên chọn áo sơ mi có phần eo nhấn nhá hoặc thắt nơ. Áo sơ mi có thiết kế xòe ở phần dưới sẽ giúp tạo cảm giác cân đối hơn cho cơ thể.

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người tam giác ngược

Dáng người tam giác ngược có đặc điểm là phần vai và ngực rộng hơn phần hông. Để cân bằng cơ thể, bạn nên chọn áo sơ mi có phần cổ tròn hoặc cổ chữ V. Áo sơ mi có thiết kế xòe ở phần dưới sẽ giúp tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Lưu ý khi chọn áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người  

Áo sơ mi nữ phù hợp với dáng người

Ngoài việc chọn áo sơ mi phù hợp với dáng người, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn áo sơ mi có chất liệu phù hợp

Áo sơ mi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm cotton, linen,… Bạn nên chọn áo sơ mi có chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Chọn áo sơ mi có kích thước phù hợp

Áo sơ mi quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và kém gọn gàng. Áo sơ mi quá chật sẽ khiến bạn trông khó chịu và kém duyên dáng. Bạn nên chọn áo sơ mi có kích thước vừa vặn với cơ thể, không quá rộng hoặc quá chật.

  • Chọn áo sơ mi nữ có màu sắc phù hợp

Áo sơ mi có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn nên chọn áo sơ mi có màu sắc phù hợp với màu da và phong cách của mình.

xem thêm

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *