Những mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho người béo bụng

 Mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho người béo bụng

Cách chọn áo sơ mi nữ đẹp cho người béo bụng

Áo sơ mi là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, với những cô nàng béo bụng, việc lựa chọn áo sơ mi phù hợp có thể là một vấn đề khó khăn. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chọn phải những chiếc áo khiến vòng 2 của mình trông to và kém thon gọn hơn.

Dưới đây là một số gợi ý về mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho người béo bụng:

  • Áo sơ mi nữ peplum

Áo sơ mi peplum là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng béo bụng. Phần eo peplum sẽ giúp bạn che đi vòng 2 kém thon gọn, đồng thời tạo cảm giác vòng eo của bạn nhỏ hơn.

  • Áo sơ mi nữ dáng suông

Áo sơ mi dáng suông là một lựa chọn an toàn cho những cô nàng béo bụng. Áo sơ mi dáng suông sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mặc.

  • Áo sơ mi kẻ sọc dọc

Áo sơ mi kẻ sọc dọc là một lựa chọn giúp bạn trông cao ráo và thon gọn hơn. Các đường kẻ sọc dọc sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác, khiến vòng 2 của bạn trông nhỏ hơn.

Áo sơ mi nữ

  • Áo sơ mi có màu sắc tối

Áo sơ mi có màu sắc tối sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn. Bạn nên tránh chọn áo sơ mi có màu sắc sáng hoặc có họa tiết quá cầu kỳ, vì những chiếc áo này sẽ khiến vòng 2 của bạn trông to hơn.

Ngoài việc lựa chọn mẫu áo phù hợp, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi chọn áo sơ mi nữ cho người béo bụng:

  • Chọn áo sơ mi có kích thước phù hợp

Áo sơ mi quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và kém gọn gàng. Áo sơ mi quá chật sẽ khiến vòng 2 của bạn trông to hơn. Bạn nên chọn áo sơ mi có kích thước vừa vặn với cơ thể, không quá rộng hoặc quá chật.

  • Chọn áo sơ mi nữ có chất liệu mềm mại, thoải mái

Áo sơ mi có chất liệu mềm mại, thoải mái sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi mặc. Bạn nên tránh chọn áo sơ mi có chất liệu cứng hoặc quá dày, vì những chiếc áo này sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn.

  • Chọn áo sơ mi có điểm nhấn

Áo sơ mi có điểm nhấn sẽ giúp bạn trông thu hút hơn. Bạn có thể chọn áo sơ mi có họa tiết ở cổ áo, tay áo hoặc vạt áo.

Dưới đây là một số gợi ý phối đồ với áo sơ mi nữ cho người béo bụng:

  • Phối áo sơ mi peplum với quần jean

Áo sơ mi nữ

Cách phối đồ này mang lại vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể chọn quần jean skinny hoặc quần jean ống rộng tùy theo sở thích.

  • Phối áo sơ mi dáng suông với chân váy midi

Cách phối đồ này mang lại vẻ ngoài thanh lịch và dịu dàng. Bạn có thể chọn chân váy midi có màu sắc tối để giúp bạn trông thon gọn hơn.

  • Phối áo sơ mi kẻ sọc dọc với quần âu

Cách phối đồ này mang lại vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã. Bạn nên chọn quần âu có màu sắc tối để giúp bạn trông thon gọn hơn.

xem thêm

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *