Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

áo khoác nữ

Mùa đông đã đến và điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi nói về thời tiết lạnh là áo khoác, không chỉ là một món đồ giữ ấm mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn một chiếc áo phù hợp không hề dễ dàng

1. Áo khoác dạ lông cừu

Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

Kiểu dáng

Áo là một trong những mẫu áo khoác được ưa chuộng nhất trong mùa đông. Với chất liệu dạ lông cừu mềm mại và ấm áp, chiếc áo này sẽ giúp bạn giữ ấm tốt trong những ngày lạnh giá. Kiểu dáng của áo này thường là dáng dài, có thể che phủ hết đầu gối hoặc chỉ che phủ một phần đùi. Ngoài ra, áo dạ lông cừu còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng suông, dáng dài, dáng dáng bomber, dáng dáng blazer, v.v.

Chất liệu

Chất liệu chính của áo dạ lông cừu là lông cừu tổng hợp, được làm từ sợi polyester và acrylic. Với chất liệu này, áo khoác sẽ không bị nhăn, co rút hay bám bụi, giúp cho chiếc áo luôn giữ được form dáng và sạch sẽ. Ngoài ra, áo dạ lông cừu còn có lớp lót bên trong là lông cừu thật, tạo cảm giác ấm áp và êm ái khi mặc.

Màu sắc

Áo lông cừu thường có các màu sắc trung tính như đen, xám, nâu, kem, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo dạ lông cừu với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây, vàng, v.v. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

2. Áo khoác dạ nữ

Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

Kiểu dáng

Áo là một trong những mẫu áo khoác được yêu thích bởi sự sang trọng và quý phái. Với chất liệu dạ cao cấp, áo khoác này mang lại cho người mặc vẻ ngoài lịch lãm và đẳng cấp. Kiểu dáng của áo dạ nữ thường là dáng dài, có thể che phủ hết đầu gối hoặc chỉ che phủ một phần đùi. Ngoài ra, áo dạ nữ còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng suông, dáng dài, dáng dáng bomber, dáng dáng blazer, v.v.

Chất liệu

Chất liệu chính của áo là dạ cao cấp, được làm từ sợi polyester và acrylic. Với chất liệu này, áo sẽ không bị nhăn, co rút hay bám bụi, giúp cho chiếc áo luôn giữ được form dáng và sạch sẽ. Ngoài ra, áo dạ nữ còn có lớp lót bên trong là lông cừu thật, tạo cảm giác ấm áp và êm ái khi mặc.

Màu sắc

Áo thường có các màu sắc trung tính như đen, xám, nâu, kem, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo dạ nữ với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây, vàng, v.v. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

3. Áo khoác da nữ

Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

Kiểu dáng

Áo là một trong những mẫu áo mang đến vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ cho người mặc. Với chất liệu da cao cấp không chỉ giữ ấm mà còn tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn. Kiểu dáng của áo da nữ thường là dáng dài, có thể che phủ hết đầu gối hoặc chỉ che phủ một phần đùi. Ngoài ra, áo da nữ còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng suông, dáng dài, dáng dáng bomber, dáng dáng blazer, v.v.

Chất liệu

Chất liệu chính của áo là da cao cấp, được làm từ da thật hoặc da tổng hợp. Với chất liệu này, áo sẽ không bị nhăn, co rút hay bám bụi, giúp cho chiếc áo luôn giữ được form dáng và sạch sẽ. Ngoài ra, áo da nữ còn có lớp lót bên trong là lông cừu thật, tạo cảm giác ấm áp và êm ái khi mặc.

Màu sắc

Áo da nữ thường có các màu sắc trung tính như đen, nâu, xám, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo da nữ với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây, vàng, v.v. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

4. Áo khoác len nữ

Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

Kiểu dáng

Áo len nữ là một trong những mẫu áo được yêu thích bởi sự ấm áp và thoải mái khi mặc. Với chất liệu len mềm mại và co giãn, chiếc áo này sẽ giúp bạn giữ ấm tốt trong những ngày lạnh giá. Kiểu dáng của áo len nữ thường là dáng dài, có thể che phủ hết đầu gối hoặc chỉ che phủ một phần đùi. Ngoài ra, áo len nữ còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng suông, dáng dài, dáng dáng bomber, dáng dáng blazer, v.v.

Chất liệu

Chất liệu chính của áo len nữ là len tổng hợp, được làm từ sợi acrylic và nylon. Với chất liệu này, áo khoác sẽ không bị nhăn, co rút hay bám bụi, giúp cho chiếc áo luôn giữ được form dáng và sạch sẽ. Ngoài ra, áo len nữ còn có lớp lót bên trong là lông cừu thật, tạo cảm giác ấm áp và êm ái khi mặc.

Màu sắc

Áo len nữ thường có các màu sắc trung tính như đen, xám, nâu, kem, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo len nữ với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây, vàng, v.v. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

5. Áo khoác da lộn nữ

Top 5 mẫu áo khoác nữ hot trong mùa đông năm nay

Kiểu dáng

Áo da lộn nữ là một trong những mẫu áo khoác mang đến vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ cho người mặc. Với chất liệu da lộn cao cấp, áo khoác này không chỉ giữ ấm mà còn tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn. Kiểu dáng của áo da lộn nữ thường là dáng dài, có thể che phủ hết đầu gối hoặc chỉ che phủ một phần đùi. Ngoài ra, áo da lộn nữ còn có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng suông, dáng dài, dáng dáng bomber, dáng dáng blazer, v.v.

Chất liệu

Chất liệu chính của áo da lộn nữ là da lộn cao cấp, được làm từ da thật hoặc da tổng hợp. Với chất liệu này, áo sẽ không bị nhăn, co rút hay bám bụi, giúp cho chiếc áo luôn giữ được form dáng và sạch sẽ. Ngoài ra, áo da lộn nữ còn có lớp lót bên trong là lông cừu thật, tạo cảm giác ấm áp và êm ái khi mặc.

Màu sắc

Áo da lộn nữ thường có các màu sắc trung tính như đen, nâu, xám, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc áo da lộn nữ với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây, vàng, v.v. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

Kết luận

Trên đây là top 5 mẫu áo khoác hot trong mùa đông năm nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Mỗi mẫu áo đều có những điểm đặc biệt riêng, tuy nhiên, chúng đều có chung một điểm là giúp cho người mặc trở nên ấm áp và thời trang trong mùa đông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc lựa chọn áo phù hợp cho mùa đông năm nay. Chúc bạn có một mùa đông ấm áp và thật nổi bật với những chiếc áo đẹp nhất!

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về thời trang, hãy để  Milaclothes  giúp bạn liên hệ với chúng tôi bằng các kênh thông tin dưới đây :

Trang web: https://milaclothes.com/

Facebook: https://www.facebook.com/milaclothes26/

Số điện thoại: 0364047706

Email:  milaclothes62@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *